Bảng giá Officetel Kingston Tower Quận 1

Thông tin tổng quan

.

Bảng giá Officetel Kingston Tower Quận 1

Vị trí: số 2 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đa Kao , quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

–          Quy mô xây dựng: 2 tầng + 17 tầng.

–          Loại hình  đầu tư: Cao ốc văn phòng +  Officetel.

–          Diện tích Officetel từ 40-90m2.

–          Giá dự kiếm Officetel: 4000 USD/m2.

OFFICETEL LÀ GÌ?

Mô hình Officetel Kingston Tower ( Office + hotel) là mô hình văn phòng đa năng, rất phổ biến tại các quốc gia phát triển. Dạng văn phòng này có thể sử dụng làm văn phòng làm việc vừa có thể cư trú qua đêm tại đây.

Officetel Kingston Tower là một xu hướng mới cho không gian làm việc thời hiện đại. Officetel Kingston Tower đi đầu trong việc tiết kiệm chi phí về tiền thuê mặt bằng và công nghệ trong quá trình vận hành. Rất thích hợp với những người bận rộn, có thể sử dụng đây là nơi làm việc và dùng để nghỉ qua đêm luôn tại văn phòng.

gia-can-ho-kingston-tower
nguồn: gia-can-ho-kingston-tower

MÔ HÌNH OFFICETEL TẠI VIỆT NAM

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng với quốc tế việc đầu tư vào Officetel Kingston Tower hứa hẹn về mức sinh lời với mô hình Officetel, nhu cầu thuê officetel của doanh nghiệp dự kiến sẽ tăng mạnh để tối ưu chi phí (Phí quản lý chỉ bằng 20-50% so với tòa nhà văn phòng cho thuê truyền thống).

Với Officetel Kingston Tower Hiện có nhiều chủ đầu tư tại Việt Nam đã đón đầu xu hướng phát triển mới này như: Dự án căn hộ Sunrise City quận 7; dự án Princess Residence tại 146 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận; dự án River Gate Bến Vân Đồn; Offictel Orchard Garden – Quận Tân Bình…

Ưu điểm vượt trội Dự án

DIỆN TÍCH NHỎ, GIÁ CẠNH TRANH

Với diện tích chỉ từ 40m2 – 90m2 nên giá thành mỗi căn hộ Officetel Kingston Tower thường thấp hơn rất nhiều so với giá của một căn hộ bình thường.

Với Officetel Kingston Tower chỉ khoảng 4000$/m2 đầu tiên bỏ ra bạn đã sở hữu một văn phòng làm việc hoàn chỉnh, hiện đại, đầy đủ tiện ích, nằm ngay trung tâm, thuộc sở hữu của mình. Thay vì bỏ ra cả chục tỷ đồng đi thuê những văn phòng truyền thống với chi phí dắt đỏ và không được ổn định lâu dài. Hiệu suất cho thuê những văn phòng này củng rất tốt với giá từ 40 triệu trở lên cho một lô văn phòng 40m2. Chỉ trong khoảng 10 năm là bạn đã có thể lấy lại toàn bộ số tiền đầu tư.

TIỆN ÍCH KHÉP KÍN, HOÀN CHỈNH

Với một số doanh nhân trẻ chưa lập gia đình thì mô hình căn hộ Officetel Kingston Tower là cực kỳ phù hợp, vừa kết hợp căn hộ và văn phòng làm việc 2 trong 1.

Ưu điểm lớn của mô hình Officetel Kingston Tower này là vừa có thể làm nơi làm việc không giới hạn thời gian, nhiều tiện ích văn phòng kết hợp công năng sử dụng như một nơi nghỉ ngơi qua đêm, lại nằm trong khu căn hộ hiện đại với nhiều tiện ích ngay tại trung tâm thành phố. Vì vậy, Officetel Kingston Tower sẽ thu hút nhiều chuyên gia nước ngoài hay các doanh nhân trẻ mới khởi nghiệp sử dụng để vừa làm nơi ở vừa làm nơi làm việc với khoản tiết kiệm chi phí không hề nhỏ.

KHẢ NĂNG SINH LỜI CAO

Mô hình căn hộ Officetel đang rất được phổ biến và được ưa chuộng, vì nó vừa đáp ứng được nhu cầu làm việc, vừa đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi mà giá thành lại rẻ, vì vậy khả năng cho thuê của Officetel Kingston Tower cũng theo đó mà đi lên.

Không dễ dàng gì để sở hữu một tài sản quý giá ngay tại trung tâm thành phố với mức giá chưa đến 1 tỉ đồng. Đầu tư căn hộ Officetel Kingston Tower thực sự là một cơ hội vàng không thể bỏ qua để sở hữu một tài sản sinh lợi tốt để an dưỡng tuổi già, đảm bảo giá trị sẽ gia tăng mạnh mẽ vì vị trí trung tâm rất đắc địa và tiềm năng cho thuê cao với hiệu suất sinh lợi từ 10% – 20%.

VỊ TRÍ THUẬN LỢI

Officetel Kingston Tower tọa lạc tại số 2 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đa Kao, quận 1. Với đặc tính được sử dụng làm văn phòng đại diện của các công ty nên thường những căn Officetel này tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm thành phố, thuận tiện di chuyển vào trung tâm hoặc di chuyển đi các khu vực khác trong thành phố.

DỊCH VỤ CAO CẤP

Vì là nằm trong những căn hộ cao cấp, những cao ốc của thành phố nên Officetel Kingston Tower sỡ hữu cho mình những tiện ích và dịch vụ cao cấp, hiện đại mà khu căn hộ mang lại như trung tâm thương mại, nhà hàng, cafe, shophouse ….

Mặt bằng tầng và nhà mẫu Dự án

gia-can-ho-kingston-tower
nguồn: gia-can-ho-kingston-tower

gia-can-ho-kingston-tower
gia-can-ho-kingston-tower

gia-can-ho-kingston-tower
gia-can-ho-kingston-tower

Bảng giá căn hộ

Hiện tại, dự án OfficeTel Kingston Tower đang nhận giữ chỗ ưu tiên chọn vị trí căn với 50 triệu/ 1 chỗ.

Sự khan hiếm về sản phẩm Office Tel, mà lại nằm ngay tại vị trí đắc địa trung tâm quận 1, thời gian gần đây thực sự rất ít triển khai.

Giá chào bán giai đoạn đầu tiên của Căn hộ Officetel Kingston Tower đang được chủ đầu tư đề xuất với mức chỉ 4000 $/ m2. Tương ứng với căn diện tích từ 40 – 90 m2 là mức giá từ 16.000 $ (căn 40 m2) đến 36.000 $ (căn 90 m2).

Theo khảo sát gần đây các dự án Office Tel triển khai trên địa bàn Thành phố HCM, và cụ thể là Quận 1 thì giá 4000$/ m2 là mức giá cực tốt cho các nhà đầu tư cũng như các công ty đang mong muốn đặt trụ sở, văn phòng làm việc, làm pháp nhân công ty ngay tại trung tâm quận 1.

Điển hình, 1 dự án Offie Tel được triển khai tại số 22 đại lộ Võ Văn Kiệt đã được chào bán với mức giá 7300 – 9000$/ m2.

Quý khách hàng quan tâm tìm hiểu thêm thông tin dự án Office Tel Kingston Tower liên hệ để có thêm thông tin cụ thể hơn nhé.