Bảng giá Căn hộ The Green Star Quận 7

Thông tin tổng quan

Bảng giá Căn hộ The Green Star Quận 7

Bảng giá Căn hộ The Green Star Hưng Phát là khu phức hợp biệt thự và căn hộ cao cấp. Lấy ý tưởng thiết kế từ thiên nhiên, bao quanh là hoa, lá, gió và nước… thả mình cùng dòng chảy trong xanh, khoáng đạt là nguồn cảm hứng để tạo ra một cộng đồng dân cư bình yên và hạnh phúc. Một thành phố thu nhỏ vươn mình tràn đầy sức sống nhưng vẫn là một chốn đi về bình yên sau một ngày làm việc. Không cần phải tìm kiếm đâu xa… đó chính là The Green Star Hưng Phát, nơi cuộc sống đích thực cho hạnh phúc bền lâu.

bang-gia-can-ho-hung-phat-green-star
Theo: bang-gia-can-ho-hung-phat-green-star
Chủ đầu tư:   Hưng Lộc Phát
Vị trí:   Phạm Hữu Lầu – Phường. Phú Mỹ – Quận. 7 – Tp.HCM
Loại hình đầu tư:   Biệt thự đơn lập, căn hộ cao cấp
Diện tích đất:   52.649 m2
Mật độ xây dựng   Công viên cây xanh 7.000 m2, hồ cảnh quan 4.000 m2
Số tầng:
Số lượng:   Căn hộ cao cấp 1.100 căn, Biệt thự đơn lập 86 căn
Tiện ích:   Trường học, trung tâm y tế, công viên cây xanh, hồ cảnh quan, trung tâm thương mại, spa, gym ….

 

Ưu điểm vượt trội Dự án

Bảng giá Hưng Phát The Green Star Quận 7 là kết tinh của sự thành công với chuỗi các dự án căn hộ Hưng Phát trong những năm qua của Hưng Lộc Phát. Đây là dự án có quy mô và cao cấp bậc nhất trong các dự án đã được thực hiện trong hơn 5 năm qua. Với sự kết hợp Biệt thự và căn hộ cao cấp được quy hoạch đồng bộ, thiết kế hiện đại, hợp lý, mẫu nhà và căn hộ được chăm chút tỷ mỷ bên cạnh đó vị trí vô cùng đắc địa mặt tiền Phạm Hữu Lầu, có thể nói Dự án Hưng Lộc Phát The Green Star quận 7 sẽ hứa hẹn một cơn sốt mới tại thị trường Khu Nam và Quận 7 trong năm 2017.

Mặt bằng tầng và nhà mẫu Dự án

Bảng giá The Green Star hướng tới mục đích cuộc sống đầy đủ tiện ích cho mọi cu dân sinh sống tại đây. Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đã thiết những khu tiện ích chuyên biệt phục vụ mọi mặt cuộc sống cho con người. Trong đó phải nói tới khu công viên cây xanh có tổng diện tích 7.000 m2 và hồ cảnh quan rộng 4.000 m2.

bang-gia-can-ho-hung-phat-green-star

Bảng giá The Green Star không chỉ hướng tới không gian sống xanh và trong lành, Hưng Lộc Phát còn muốn phát triển một dự án là khu phức hợp khép kín có cả trung tâm ý tế chăm sóc sức khỏe cho công đồng dân cư của The Green Star. Xong xong với đó sẽ là một ngôi trường nhằm ươm mầm đào tạo cho những trí tuệ tương lai lớn lên từ The Green Star.

bang-gia-can-ho-hung-phat-green-star

Bảng giá căn hộ