Dự án Căn hộ Celadon City 2 Quận 8

Dự án Căn hộ Celadon City 2 Quận 8

Đôi nét về chủ đầu tư quốc tế Gamuda Malaysia:

Không xuất hiện ồn ào náo nhiệt như Vinhome Central Park, Vinhome Golden River, Masteri Thảo Điền, Khu đô thị Sala. Hay nhiều dự án bất động sản đã và đang xuất hiện, “dậy sóng” Sài Gòn trong những năm gần đây. Gamuda Berhad – một tập đoàn Bất động sản Malaysia có nhiều dự án đã hoàn thành có mặt khắp Đông Nam Á, Viễn Đông, Đông Dương, Nam Á và Trung Đông. Nhận thấy, Việt Nam là một “local” rất niềm năng về mặt phát triển bất động sản quy mô “khu đô thị nghỉ dưỡng”. Vì khí hậu và địa hình Việt Nam rất tốt để triển khai, mở rộng dự án nhà ở.
bang-gia-can-ho-celadon-city-2

Dự án Khu đô thị Celadon City 1 đã triển khai tại Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú:

          Với mục tiêu xây dựng những Khu đô thị đáng sống cho chính cư dân sở hữu căn nhà của mình. Gamuda Berhad đã phát triển tại Việt Nam 2 dự án với quy mô và đẳng cấp rất xứng tầm trong nước và Châu lục đó là: Gamuda Garden. (với quy mô 500 ha bao gồm công viên Yên Sở lớn nhất Hà Nội) và Khu đô thị Celadon City (với quy mô hơn 83 ha bao gồm công viên Celadon 16 ha lớn nhất Sài Gòn).
          Với những giá trị và Celadon City mạng lại cho cư dân. Thực sự nói không quá khi Celadon City là một Đà Lạt mộng mơ giữa lòng Sài Gòn. Một khu sinh thái, khu nghỉ dưỡng, khu resort 5 sao với đầy đủ tiện ích giữa lòng Sài Gòn. Các tiện ích “nội khu” cư dân được sở hữu khi sống tại Khu đô thị Celadon City phải kể đến như:

  • Công viên sinh thái 16 ha. (toàn bộ là cây xanh lớn và khuôn viên kết hợp hồ sinh thái lớn nhất HCM).
  • Siêu thị Nhật Bản Aeon Mall Tân Phú lên đến 4 ha.
  • Làng văn hóa (đã tiến hành xây dựng, sẽ là tâm điểm văn hóa, ẩm thực của Tây Sài Gòn với diện tích tới 4 ha).
  • Trung tâm phức hợp Thể dục thể thao. (Full tất cả mọi loại thể hình thể thao – rộng đến 5,3 ha).
  • Hệ thống trường học đa cấp chuẩn quốc tế 7,3 ha. (từ mầm non đến cấp 3 – sắp hoàn thành tiến độ xây dựng).
  • Toàn bộ được xây dựng theo chuẩn CONQUAS. Đảm bảo an toàn kết cấu cũng như phong thủy hài hòa.

danh-gia-can-ho-celadon-city-tan-phu

Bảng giá Dự án Căn hộ Celadon City 2 Quận 8

Bảng giá Dự án Căn hộ Celadon City 2 Quận 8 sẽ được cập nhật sớm nhất đến quý khách hàng quan tâm.
Với kim chỉ nam xây dựng những ngôi nhà sinh thái. Là nơi an cư cho cư dân tại local Việt Nam. Gamuda Land tiếp tục lên kế hoạch triển khai Dự án Căn hộ Celadon City 2, tại quận 8. Celadon City 2 cũng được xây dựng với quy mô xứng tầm là Khu đô thị Celadon City 2 Quận 8. Mọi thông tin về Căn hộ Celadon City 2 Quận 8 sẽ được chủ đầu tư Gamuda Land công bố sớm nhất đến với quý cư dân. Đây sẽ là một nơi an cư lý tưởng, 1 nơi sống sinh thái hòa mình giữa thiên nhiên quận 8 trong thời gian sớm nhất.
Trong khi chờ đợi thông tin về Khu đô thị Căn hộ Celadon City 2 Quận 8. Quý khách hàng có thể tham khảo Đánh giá dự án Khu đô thị Celadon City 1 quận Tân Phú tại đây: http://giacanholocal.com/danh-gia-can-ho-celadon-city-tan-phu-truoc-khi-mua/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *