Đánh giá Dự án Milton Phú Quốc trước khi mua.

Bất động sản Phú Quốc liệu có phải là “thiên đường” bất động sản nghỉ dưỡng?

Được “thiên phú” cho bãi biển trải dài cát trắng và bãi biển trong xanh. Phú Quốc được ví như “thiên đường hạ thế” cộng với nhiều ưu thế về quy hoạch và kết nối giao thông hàng không, đường biển, Phú Quốc đang là vùng đất thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng đầu tư trong nước và quốc tế.

Bất động sản nghỉ dưỡng: có phải là “con gà để trứng vàng” cho các nhà đầu tư hay không?

Việt Nam là một trong những quốc gia Đông Nam Á có nhiều tiềm năng cho du lịch nghỉ dưỡng. Trong đó đặc biệt là du lịch nghỉ dưỡng. Với tốc độ tăng trưởng khách du lịch đang ở mức cao, tính trung bình trong 2 tháng đầu năm 2017 ước đạt đến 2.206.659 lượt khách, tăng 33,0% so với cùng kỳ năm 2016. Trong đó, khách tới các địa điểm du lịch biển tăng đột biến, cụ thể là tỉ lệ đầy phòng tại phân khúc nghỉ dưỡng 4 và 5 sao tại Phú Quốc lên tới trên 90%.

Việc đầu tư sở hữu đất để xây Hotel, Resort là cơ hội đầy tiềm năng cho các nhà phát triển BĐS nghỉ dưỡng. Từ đó nhiều nhà đầu tư cũng tự tin đổ vốn vào cơ sở vật chất và lưu trú cao cấp cho ngành du lịch.

bang-gia-du-an-milton-phu-quoc
Theo: bang-gia-du-an-milton-phu-quoc

Trong chuyên mục đánh giá về thị trường BĐS nghỉ dưỡng năm 2017, bà Dương Thị Thùy Dương, Giám đốc mảng nghiên cứu và tư vấn của CBRE đã nhận định: “Phân khúc nghỉ dưỡng với biên độ lợi nhuận cao sẽ luôn làm miếng bánh ngọt ngào đầy hấp dẫn doanh nghiệp”.

Các nhà đầu tư chuyên nghiệp cũng có chung ý kiến khi đánh giá hầu hết bất động sản nghỉ dưỡng đều là “con gà đẻ trứng vàng”. Trong đó, đáng chú ý là phân khúc đất nền xây dựng khách sạn ở các thành phố biển lớn như: Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết, Vũng Tàu, Phú Quốc đang nổi lên là kênh tiềm năng sinh lời chắc chắn dành cho các nhà đầu tư có tầm nhìn.

bang-gia-du-an-milton-phu-quoc

Bảng giá Phú Quốc nổi bật với vẻ đẹp hiếm có được nhiều du khách ví là “thiên đường nghỉ dưỡng” và được tạp chí Forbes Mỹ bình chọn là một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Cộng thêm lợi thế về quy hoạch và kết nối giao thông hàng không, đường biển đi các nước Asean, Phú Quốc đang là vùng đất thu hút được nhiều tên tuổi lớn tham gia vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Bảng giá Dự án Milton Phú Quốc – Cơ hội sinh lời bền vững!

Bảng giá Dự án Milton Phú Quốc của Tập đoàn Milton Holdings được toạ lạc tại Bãi Trường phía Tây Nam đảo Phú Quốc. Đây là một trong những bãi biển đẹp và hấp dẫn nhất của Phú Quốc với một dải cát vàng thoai thoải, nước biển trong và xanh, nhìn rõ màu sắc của từng loài rong biển.

Bãi Trường đang là “điểm đến vàng” của bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc. Sở hữu vị trí đắc địa là trung tâm của Bãi Trường, dự án Milton có quy mô 82,2 ha với 500 m bãi biển, nổi bật là khách sạn nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc với hơn 300 phòng tiêu chuẩn 5 sao được thiết kế độc đáo và ấn tượng bởi các đối tác đến từ Tây Ban Nha, Nhật, Canada.

Bảng giá Pullman Phú Quốc được tài trợ vốn bởi BIDV, do Tập đoàn Accor Vận hành & Quản lý sẽ đi vào hoạt động tháng 8/2018.

bang-gia-du-an-milton-phu-quoc
Theo: bang-gia-du-an-milton-phu-quoc

Bảng giá Milton Phú Quốc được quy hoạch đồng bộ hoàn chỉnh trong một tổng thể hài hoà, bên cạnh khách sạn Pullman còn có các khách sạn tiêu chuẩn 4 sao là Milton 1 có quy mô 4,1 ha và Milton 2 có quy mô 4,3 ha.

Với sự quy hoạch đồng bộ và hoàn chỉnh trong một tổn thể hài hoà, Dự án Milton Phú Quốc đang được đánh giá sẽ là dự án tâm điểm của bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc năm 2017 và trở thành tầm ngắm mới cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời an toàn, bền vững.

Chính sự ra đời của các khách sạn tiêu chuẩn quốc tế tại Phú Quốc cũng là một tiền đề để thu hút khách du lịch đến với vùng đất này. Với sức hút của bãi biển hàng đầu hành tinh cùng sự đầu tư bài bản và quy mô của các thương hiệu lớn sẽ là lực đẩy cho bất động sản nghỉ dưỡng tại đây phát triển bền vững.

Mọi thông tin chi tiết về Dự án Milton Phú Quốc tham khảo tại đây: Thông tin chi tiết Dự án Milton Phú Quốc

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ phần giacanholocal.com.
Địa chỉ: 01 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
Website: https://localhost/giacanho
Mail: giacanholocal.com@gmail.com

3 thoughts on “Đánh giá Dự án Milton Phú Quốc trước khi mua.

  1. Pingback: Có nên Đầu tư Bất động sản Phú Quốc không? Hiện tại đang tốt hay xấu?

  2. Pingback: Bán 8 khách sạn tại Bãi Trường Phú Quốc, quy mô 104 – 111 phòng.

  3. Pingback: Milton Phú Quốc Cơ hội đầu tư đất nền khan hiếm tại Bãi Trường - Phú Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *