Nên đầu tư căn hộ ở đâu vào thời điểm hiện tại?

          Có một câu hỏi luôn được các khách hàng luôn “đau đáu” trong lòng mỗi khi lóe sáng lên ý tưởng về căn hộ là:

  • Nên đầu tư căn hộ ở đâu vào thời điểm hiện tại?
  • hoặc, nên mua căn hộ nào để ở vào thời điểm hiện tại?

          Để trả lời 2 câu hỏi trên, chúng ta phải cùng đi sâu, kỹ vào vấn đề tổng thể ở đây là bất động sản. Cụ thể sẽ là, bất động sản vào thời điểm hiện tại tiến triển thế nào? theo chiều hướng xấu hay tốt? và thật sự có nên mua một bất động sản để ở hay để đầu tư kể cả ngắn hạn và dài hạn vào thời điểm hiện tại hay không
          Bất động sản có phụ thuộc vào thời gian? thời điểm hay địa điểm quốc gia (location) hay không?

  • Xin thưa rằng, bất động sản – được vô hình dung định nghĩa với đúng tên gọi của nó – BẤT + ĐỘNG + SẢN. Đúng với cả nghĩa đen và nghĩa bóng, mà nhiều người đang vô thức quên cái định nghĩa cơ bản của BẤT + ĐỘNG + SẢN. Là tài sản “bất động”, bất động kể cả về mặt vật lí là không thể di chuyển, đến bất động cả về mặt “sinh học” là không thể sản sinh ra nữa. Vì vậy, liệu rằng bất động sản có bị phụ thuộc giá trị vào các đối trọng khác hay không?
  • Thì xin thưa luôn, là chính chúng ta đã tự giải đáp được câu hỏi đó ngay trong tiềm thức mình rồi. Là bất động sản luôn có giá trị tăng thêm trong bất kỳ thời gian, thời điểm nào, càng ngày giá trị càng tăng cao.

          Câu hỏi thứ 2 là, vậy thì liệu có phải là sở hữu bất động sản sẽ không bao giờ bị mất giá??? VÂNG, sẽ là đúng nếu chúng ta sở hữu đúng với giá trị thực của bất động sản đó vào đúng thời điểm chúng ta quyết định sở hữu chúng. Vậy thế nào là đúng giá trị thực? đúng thời điểm. Rất dễ để đưa ra câu trả lời, lại cũng chính là câu trả lời mà vô thức, hay vô tình vì cái bản tính rằng luôn đưa quyết định theo cảm tính mà quên đi những gì mình cần làm là phải bằng lý trí trước khi đưa ra quyết định nào đó.
          Đó chính là ĐỊNH GIÁ TÀI SẢN BẤT ĐỘNG SẢN. Mọi người lại thắc mắc, vậy đâu phải ai cũng định giá được bất động sản, định giá là một ngành học, là một lĩnh vực mà không phải ai muốn làm đều được. Đấy, mọi người lại vô thức hay vô tình, hay cố tình bỏ qua câu trả lời ngay khi gặp một câu hỏi lạ (chỉ cơ bản là câu hỏi lạ, chứ không hẳn là câu hỏi khó ạ).
          Định giá: oke, không ai có thể khẳng định là đơn giản, kể cả các nhà định giá chuyên nghiệp có thâm niên. Nhưng có 1 cách định giá mà các cô, các bác ở chợ làng đã vô thức dùng và luôn thành công đó là phép toán SO SÁNH. Để có thể bán gà nhà mình tự nuôi được giá (cao hơn giá gà công nghiệp nhiều lần, và vẫn có người mua). Đơn giản các cô, các bác làm phép toán so sánh, gà nhà tôi thả vườn, ăn thóc lúa, rau củ quả, tiêm miễn dịch thường xuyên, 4 tháng mới được con 1-1,5 kg. Nên giá sẽ là 110 nghìn/ 1Kg chứ không thể bán 70 nghìn/ 1Kg như gà công nghiêp nhốt chuồng, ăn cám và 3 tháng xuất chuồn 2,5 – 4Kg/ 1 con được.
          Vậy cơ bản, rất dễ để định giá một bất động sản nên mua hay không, kể cả về mục đích sinh sống hoặc đầu tư ngắn hạn và dài hạn. Dùng phép toán SO SÁNH mà ai cũng đã bỏ ngỏ, gần như quên đi rằng rất dễ để định giá một tài sản bất kỳ nào đó.
          Quay trở lại chủ đề chính: LÀM SAO ĐỂ ĐỊNH GIÁ và đưa ra quyết định NÊN MUA BẤT ĐỘNG SẢN NÀO vào thời điểm hiện tại.
          Hãy truy cập trang web: giacanholocal.com
          Truy cập tiếp vào từng quận huyện, từng dụ án để có thể so sánh giá cụ thể từng dự án, điểm mạnh, yếu từng dự án để đưa ra quyết định chính xác nhất ạ.
          Hoặc đơn giản hơn là truy cập trực tiếp vào các bài đánh giá, được nhận định trên cơ sở khách quan cá nhân, từng tham gia mở bán từ giai đoạn đầu đến giai đoạn hết 100% sản phẩm, và mua bán lại giữa các khách hàng.
          Link bài đánh giá nằm ở đây: http://giacanholocal.com/category/tin-tuc/
          Chúc quý khách hàng tìm được sự lựa chọn phù hợp cho mình.
          Trân trọng kính chúc.

One thought on “Nên đầu tư căn hộ ở đâu vào thời điểm hiện tại?

  1. Pingback: Bảng giá căn hộ Hồ Chí Minh tăng đột biết do đâu? – Bảng giá căn hộ mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *